CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

 

Trong các điều khoản và điều kiện này, “Công Ty” hoặc “chúng tôi” sẽ có nghĩa là Công ty Cổ phần KENTEK PHARMA (giấy đăng ký doang nghiệp số: 0314098356), là một công ty được thành lập tại Việt Nam và có địa chỉ trụ sở chính ở Tầng 16, 46 & 56 BITEXCO Finacial Tower, 2 Hải Triều, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là KENTEK)  và “Khách Hàng” có nghĩa là bất kỳ người, hãng, công ty hoặc tổ chức nào đặt hàng trên trang web của Công Ty (sau đây gọi  “Khách Hàng”, “Quý vị”).
Vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện này một cách cẩn thận trước khi sử dụng trang web. Bằng việc sử dụng trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web, quý vị thỏa thuận rằng quý vị đã đọc các điều khoản và điều kiện này và quý vị chấp nhận và đồng ý chịu sự ràng buộc của các điều khoản và điều kiện này.

1. Quý vị đồng ý rằng Công Ty bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ lúc nào, theo quyền quyết định của riêng Công Ty, bằng cách đăng bất kỳ (các) sửa đổi nào nêu trên lên trang web của Công Ty mà không phải đưa ra thông báo trước và riêng biệt.

2. Việc quý vị tiếp tục sử dụng trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web sau khi sửa đổi đối với các điều khoản và điều kiện này được đăng sẽ được xem là sự xác nhận và chấp nhận đầy đủ các điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Nếu quý vị không đồng ý với bất kỳ (các) sửa đổi nào nêu trên thì lựa chọn duy nhất của quý vị là ngừng sử dụng trang web.3. Quý vị đồng ý và cam kết KHÔNG: (i) đăng tải, quảng bá hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào thông qua Trang Web mà hoặc có thể mang tính phản cảm, khiếm nhã, phỉ báng hoặc không được phổ biến một cách hợp pháp theo pháp luật được áp dụng hoặc quý vị biết hoặc có lý do để nghi ngờ là có chứa bất kỳ virus hoặc thành phần gây hại nào mà có thể can thiệp bất lợi vào Trang Web hoặc hoạt động của Trang Web; (ii) sử dụng Trang Web không phù hợp với các chính sách về việc sử dụng được chấp nhận của bất kỳ mạng máy tính được kết nối nào, bất kỳ tiêu chuẩn Internet nào được áp dụng và bất kỳ pháp luật áp dụng nào khác, hoặc xem, nghe, tải xuống, in hoặc sử dụng các Tài Liệu không được cho phép theo pháp luật được áp dụng; hoặc (iii) mạo danh bất kỳ người hoặc tổ chức nào, hoặc tuyên bố sai hoặc bằng cách khác cam đoan sai về quan hệ của quý vị với bất kỳ người hoặc tổ chức nào.4. Bất kỳ phản hồi, ý kiến, hoặc đề xuất nào (“Đề Xuất”) mà quý vị có thể cung cấp liên quan đến các Dịch Vụ là hoàn toàn tự nguyện và chúng tôi sẽ được tự do sử dụng Đề Xuất đó theo cách mà chúng tôi xét thấy phù hợp và không có bất kỳ nghĩa vụ nào đối với quý vị. Bằng cách cung cấp Đề Xuất, quý vị cấp cho chúng tôi quyền sử dụng, sao chép, sửa đổi, thay đổi, công bố, dịch, tạo ra các sản phẩm phái sinh, phân phối và trưng bày Đề Xuất một cách không độc quyền, không tính tiền bản quyền, vĩnh viễn, không hủy ngang, và hoàn toàn có thể cấp phép sử dụng thứ cấp trên toàn thế giới trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Quý vị cũng cấp cho chúng tôi quyền sử dụng tên mà quý vị gửi liên quan đến Đề Xuất nêu trên.

Tất cả các mặt hàng được chỉ định là trong kho thường được giao trong cùng một ngày nếu đơn hàng được đặt trước 1:00 chiều giờ Việt Nam. Các đơn đặt hàng trong kho nhận được sau 1:00 chiều có thể được vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo. Email xác nhận đơn hàng sẽ được gửi cho bạn sau khi hàng rời khỏi kho của chúng tôi và sẽ cung cấp mã vận đơn theo dõi tình trạng giao đơn hàng của bạn. Giao hàng tiêu chuẩn cho các đơn đặt hàng ngoại thành ngoài TP. HCM trong Việt Nam là hai đến ba (2-3) ngày làm việc qua đường bưu điện hoặc đối tác giao hàng của chúng tôi.

Người mua hiểu rằng KENTEK không chịu trách nhiệm đối với các gói hàng bị thất lạc, bị đánh cắp, không được giao hoặc gửi nhầm một khi đơn đặt hàng đã đơn vị vận chuyển giao đến tay khách hàng. Khách hàng của KENTEK PHARMA vui lòng kiểm tra đầy đủ đơn hàng trước khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.

Khi hàng tồn kho biến động hàng giờ, một mặt hàng được chỉ định là còn hàng khi bạn đặt hàng nhưng trên thực tế có thể đã hết hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho bạn qua email/điện thoại ngay lập tức rằng đơn hàng của bạn sẽ được đặt trong tình trạng đặt hàng trước. Email cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách hủy đơn đặt hàng nếu bạn không muốn đợi hàng. Hầu hết các mặt hàng hết hàng sẽ được nhập lại trong kho trong vòng ba (03) ngày làm việc.

Người mua quốc tế chịu trách nhiệm cho tất cả phí vận chuyển, hải quan và nhập khẩu. KENTEK sẽ không cho phép hoàn trả sản phẩm và / hoặc chi phí vận chuyển cho các gói hàng bị từ chối khi nhận hoặc trả lại bởi hãng vận chuyển Quốc tế. Các đơn hàng bị bỏ sẽ không được hoàn tiền.

Để hủy đơn hàng bạn đã đặt, bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua số Hotline 18001153.
Mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để giải quyết việc hủy đơn đặt hàng của bạn miễn là nó chưa được giao.
Khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để hủy đơn đặt hàng, vui lòng cung cấp tên, số đơn đặt hàng và thông tin liên hệ của bạn. 

Xin lưu ý rằng nếu hàng đã được chuyển đi, đơn hàng không thể bị hủy. Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu trả lại hàng để được hoàn lại tiền, trừ đi chi phí vận chuyển và xử lý, theo những điều sau.

 

Trả lại một mặt hàng

Để bắt đầu đổi trả, vui lòng liên hệ trực tiếp với KENTEK với số đơn đặt hàng của bạn và lý do đổi trả. Tất cả hàng trả lại phải được gửi, sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi, đến kho hàng của chúng tôi: KENTEK PHARMA tại địa chỉ 467/84 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nếu bạn đang đặt mua một mặt hàng trên 10 triệu đồng, bạn nên cân nhắc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn. Sẽ không hoàn lại tiền cho bất kỳ mặt hàng nào không được nhận lại tại địa điểm này hoặc không thể theo dõi được. Để thuận tiện, KENTEK có thể tạo nhãn trả lại và cung cấp cho khách hàng qua email; (chi phí nhãn vận chuyển sẽ được trừ vào số tiền hoàn lại). 

Hàng trả lại đang mở và / hoặc đã qua sử dụng không đủ điều kiện để được hoàn lại.

Tiền hoàn lại

Đối với các trường hợp trả hàng có bản sao biên lai gốc, bạn sẽ được hoàn lại tiền theo giá sản phẩm ban đầu, theo phương thức thanh toán giống như phương thức thanh toán ban đầu. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tiền hoàn lại sẽ được gửi đến ngân hàng phát hành thẻ trong vòng mười ngày làm việc kể từ ngày nhận được hàng trả lại. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ nếu bạn có thắc mắc về thời điểm tín dụng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Khi đích thân trả lại sản phẩm, bạn phải xuất trình thẻ gốc tại thời điểm trả lại, cùng với Chứng Minh Thư Nhân Dân hoặc Hộ Chiếu do các cơ quan pháp luật sở tại cấp hoặc chính phủ cấp chỉ cho mục đích nhận dạng. Điều này là bắt buộc đối với tất cả các trường hợp trả lại và trao đổi trực tiếp Chúng tôi có quyền từ chối hoàn tiền mà không cần biên nhận. Phí vận chuyển và xử lý không được hoàn trả. Đơn đặt hàng đặc biệt không được trả lại và không được hoàn lại. Phí hoàn lại hàng lên đến 20% tổng phụ của đơn đặt hàng có thể được tính vào số dư tiền hoàn lại tùy từng trường hợp.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn đã trả lại một mặt hàng cho chúng tôi và chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng đợi thời gian xử lý và sau đó kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn; vì có thể mất một thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức được chi trả. Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mặc dù các chính sách của chúng tôi là ổn định, nhưng chúng tôi sẽ làm mọi cách để làm việc với bạn để đảm bảo trải nghiệm của bạn với chúng tôi là tích cực.