Về Chúng tôi

Kentek Pharma là công ty dược thuần về dược Nhi, được thành lập từ năm 2016. Bằng cách đặt thực tâm và thực lực vào mọi hoạt động, công ty ngày một vững vàng và đạt được nhiều sự công nhận của mọi người. 

Năm 2020, đánh dấu một năm đầy phát triển và mở rộng, Kentek Pharma chính thức là tên gọi mới đầy hứa hẹn và trân trọng. “Ken” mang ý nghĩa là sức khỏe, là thành công, “Tek” là sự ứng dụng công nghệ cao và đột phá. Kentek mang phương châm và cũng là sứ mệnh : “Innovation for people’s health” – Không ngừng sáng tạo vì sức khỏe con người!

Kentek sẽ đa dạng hơn, sẽ vững vàng hơn, sẽ phát triển hơn không chỉ về chất lượng, mà còn đặt trọng tâm sâu sắc vì sức khỏe con người, vì môi trường. 

Đầu tư thông minh và đúng đắn nhất luôn là đầu tư cho sức khỏe, bạn có thể không mua được sức khỏe, nhưng bạn có thể mua được các sản phẩm Kentek!

Sứ mệnh

Chăm sóc sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo không ngừng để mang đến các giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025, Công ty cổ phần dược phẩm Kentek đứng trong Top 5 của ngành Dược Việt Nam về tốc độ tăng trưởng và chất lượng phục vụ.

Giá trị cốt lỗi

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt Nam bằng những sản phẩm thuần khiết, chất lượng và an toàn. Mang đến những giải pháp hữu ích cho sức khỏe cả gia đình, hướng đến sức khỏe con người và bảo vệ môi trường xanh.