1. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng:

  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ [của]: Visa, MasterCard, JCB, AMEX
  • Thẻ ATM
  • Tiền mặt
  • eCoupon/eVoucher
  • Quy đổi điểm (chỉ áp dụng cho Thành Viên Có Thẻ KENTEKIE).

KENTEK PHARMA  sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi gian lận thẻ tín dụng nào. Khách hàng chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các khoản phí chuyển khoản điện tử hoặc thanh toán hóa đơn.

2. Tất cả giá của sản phẩm được niêm yết bằng Đồng Việt Nam và chưa bao gồm thuế GTGT.
3. Để cung cấp giao dịch thương mại điện tử trực tuyến an toàn, chúng tôi sử dụng Lớp Cổng Bảo Mật (SSL), giúp mã hóa tất cả thông tin và giao dịch cho khách hàng trực tuyến của chúng tôi. Để tuân thủ ROS, hệ thống không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng. Khi thanh toán xong, hệ thống sẽ được chuyển hướng về trang web bảo mật của nhà cung cấp cổng thanh toán của chúng tôi để hoàn tất giao dịch. Để kiểm tra thông tin Chứng Chỉ SSL, quý vị có thể nhấp chuột phải và chọn “Thuộc Tính – Properties” & “Chứng Chỉ – Certificates”.
4. Công Ty có thể trong từng thời điểm đặt hạn mức tín dụng cho khách hàng cá nhân và Công Ty bảo lưu quyền hạn chế bán hàng bao gồm quyền từ chối bán hàng cho bất kỳ khách hàng nào.
5. Phải thanh toán đầy đủ cho đơn hàng khi đặt hàng và không thể chia thành các khoản thanh toán khác nhau. Nếu khoản thanh toán của quý vị không thể xử lý thì đơn hàng sẽ không được chấp nhận và quý vị nên liên hệ với tổ chức phát hành thẻ của mình để giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng /thẻ ATM của quý vị để tiếp tục đặt hàng.
6. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi các điều khoản thanh toán đối với bất kỳ đơn hàng nào mà không cần phải thông báo trước.
7. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi phương thức thanh toán cho các Sản Phẩm được bán trực tuyến vào bất kỳ thời điểm nào thông qua thông báo trên trang web, email hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác.
8. Nếu bất kỳ đơn hàng nào đã được thanh toán nhưng đơn hàng đó lại không được chúng tôi chấp nhận, quý vị sẽ được hoàn tiền qua cùng phương thức mà khoản thanh toán đã được thực hiện. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí hoặc phí tổn nào mà quý vị hoặc bất kỳ người nào có thể phải gánh chịu do bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc xử lý khoản tiền hoàn lại nêu trên.
9. Chỉ có thể quy đổi eCoupon (phiếu giảm giá điện tử) của KENTEK PHARMA cho các đơn hàng đặt trực tuyến trên www.kentek.vn. Không thể quy đổi các phiếu quà tặng và phiếu giảm giá khác trực tuyến. Không thể chuyển nhượng và không được trao đổi hoặc quy đổi eCoupon của KENTEK PHARMA thành tiền mặt.
10. Chỉ có thể sử dụng một eCoupon/ eVoucher cho mỗi đơn hàng.