MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

Cảm lạnh và Cảm cúm ở trẻ em

Cảm lạnh và cảm cúm là hai bệnh khác nhau, thế nhưng đa số người dân, thậm chí một số nhân viên y tế lại nhầm lẫn và đánh đồng là một. Bởi vì hai bệnh khác nhau về nguyên nhân và mức độ nặng – nhẹ, nhưng lại khá giống nhau về triệu chứng.

Cảm cúm (tên tiếng anh là Influenza hay Flu): là một bệnh truyền nhiễm cấp tính lây truyền qua đường hô hấp, gây ra bởi virus cúm. Thường do hai chủng virus cúm A, B gây ra.
Cảm lạnh (hay còn gọi là cảm lạnh thông thường): là một nhóm các triệu chứng gây ra bởi nhiều loại vi-rút khác nhau như: Rhinovirus, Enterovirus, Coronavirus… Do vậy trẻ có thể bị cảm lạnh nhiều đợt trong một năm.

Phòng bệnh cảm lạnh và cảm cúm từ việc ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bằng cách xịt kháng khuẩn thường xuyên
Phòng bệnh cảm lạnh và cảm cúm từ việc ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bằng cách xịt kháng khuẩn thường xuyên

😷 Để phòng bệnh chung cho cả cảm lạnh thông thường và cảm cúm thì trước tiên cần phải nâng cao sức đề kháng bằng dinh dưỡng, cho trẻ uống đủ nước bao gồm: sữa, nước lọc, nước trái cây, cháo, soup; và trẻ cũng cần được tiêm ngừa vắc xin cúm mùa đầy đủ.

👨‍👩‍👧‍👦 Ngoài ra thì giữ vệ sinh cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc phòng bệnh, ba mẹ cần kháng khuẩn thường xuyên cho trẻ bằng sản phẩm an toàn cho da của trẻ em, vì da của bé rất nhạy cảm. Đặc biệt, tránh không cho trẻ tiếp xúc với người có biểu hiện bệnh: sốt, ho, sổ mũi…

🚫 Trong mùa dịch bệnh, ba mẹ nên hạn chế cho trẻ tới nơi đông người. Đối với người lớn, khi ở nơi đông người về thì cần vệ sinh sạch sẽ, thay quần áo trước khi tiếp xúc với trẻ.

👉 Tìm hiểu thêm về Xịt kháng khuẩn KENTORI Hygiene Care từ công nghệ Nhật, không chứa cồn, an toàn cho cả da trẻ sơ sinh.

#KENTORIHygieneCare #KENTORI #HypochlorousAcid #HOCL #PremiumElectrolyzedWater #PEW #KENTORI_CôngnghệkhángkhuẩnNhậtBản #KENTORI_Nướcđiệnphâncaocấp #KENTORI_Thuầnkhiết_Mạnhmẽ_Antoàn #KENTORI_Chỉ5giâysạchngayvikhuẩn
#KentekPharma #ĐạiHọcTohoku #TậpđoànAZ

——————-
𝗞𝗘𝗡𝗧𝗘𝗞 𝗣𝗛𝗔𝗥𝗠𝗔 – 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐟𝐨𝐫 𝐏𝐞𝐨𝐩𝐥𝐞’𝐬 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡
☎️ Hotline: 028 6658 2429 – 039 815 0477
✉️ Email: info@kentek.vn
🌎 Website: https://kentek.vn/
🛒 ️Shopee: https://bit.ly/Kentek_Shopee_Official