MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

Hàng trăm phần quà dược phẩm Kentek gửi đến các em nhỏ và người khuyết tật

Từ ngày 26-28.12, Công ty Cổ phần Kentek Pharma phối hợp với Chi hội Từ thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình thiện nguyện, trao những phần quà ý nghĩa nhằm cải thiện sức khỏe của các em học sinh tiểu học, hàng trăm em nhỏ khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn tại huyện Củ Chi và Long An.

Để có được những phần quà ý nghĩa dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi và người khiếm thị và người nhiễm chất độc da cam ở Cần Guộc, Long An, ngoài những phần quà được Chi hội Từ thiện Huỳnh Mai chuẩn bị. Kentek Pharma ngày 26/12 trao tặng 50 phần thuốc AQUAVITA hỗ trợ tăng sức đề kháng cho học sinh ở Trường Tiểu học Thái Mỹ, ấp Bình Thượng 1, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi.

Nhận thấy phần quà AQUAVITA thích hợp dùng cho cả trẻ em từ 6 tháng tuổi và người lớn trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện, AQUAVITA với thành phần chủ yếu là Fenugreek (cỏ cà ri lợi sữa) thường được sử dụng để hỗ trợ tiêu hoá, kích thích ngon miệng, lợi thế của cỏ lợi sữa này chính là tác dụng hỗ trợ giảm trừ nguy cơ đái tháo đường cũng như ở người có nồng độ cholesterol cao. AQUAVITA còn được bổ sung các loại vitamin, khoáng chất cần thiết khác để mang lại cho các bé biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng một giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo để tăng cân an toàn, phát triển khoẻ mạnh cả về thể chất và trí não. Phần quà đã được nhiều em nhỏ đón nhận cùng lời cảm ơn chân thành.

Ngày 28.12.2021, Kentek cũng tặng 164 phần Siro Tăng Đề Kháng AQUAVITA cho người khiếm thị và người nhiễm chất độc da cam ở Cần Giuộc, Long An Ngày 28.12.2021, Kentek cũng tặng 164 phần Siro Tăng Đề Kháng AQUAVITA cho người khiếm thị và người nhiễm chất độc da cam ở Cần Giuộc, Long An

Nằm trong cũi với khuôn mặt không được trọn vẹn vì chất độc màu da cam, nhiều em nhỏ vui mừng khi có nhóm thiện nguyện đến thăm và tặng quà. Những em nhỏ ở đây đều không tự chủ được cuộc sống, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào các cô bảo mẫu và sự quan tâm của cộng đồng, xã hội.

Kentek tặng Siro Đề Kháng AQUAVITA cho người khiếm thị và người nhiễm chất độc da cam

Ngày 28.12.2021, Kentek cũng tặng 164 phần Siro Tăng Đề Kháng AQUAVITA cho người khiếm thị và người nhiễm chất độc da cam ở Cần Giuộc, Long An. Kentek vui mừng khi góp một phần nào chút sức lực mang đến nguồn nhóm vitamin B nuôi dưỡng tế bào thần kinh; DHA nuôi dưỡng não bộ, tăng khả năng ghi nhớ, phản xạ; nhóm men giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cân an toàn, khỏe mạnh; tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh vặt, bệnh khi thời tiết thay đổi.

Sản phẩm DOMEX COOL mát gan, thanh nhiệt cũng được trao tận tay cho các em nhỏ

Sản phẩm DOMEX COOL mát gan, thanh nhiệt cũng được trao tận tay cho các em nhỏ

Đồng thời, sản phẩm DOMEX COOL mát gan, thanh nhiệt giải độc cho trẻ em cũng được trao tận tay các em, với mục tiêu bổ sung vitamin C, vitamin PP và vitamin B1 giúp làm bền thành mạch, tăng sức đề kháng, mau lành vết thương, giảm nhiệt miệng, chảy máu cam, chảy máu chân răng,…; chứa các thảo dược như trà xanh, artiso, rau má,… giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm mẩn ngứa, nổi ban do nhiệt, giúp ngủ ngon, ngủ sâu, hấp thu tốt; tăng sức đề kháng cho trẻ phát triển khỏe mạnh, hạn chế bệnh vặt,…

Hy vọng thời gian tới Kentek sẽ tiếp tục có cơ hội giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, mang đến những sản phẩm dược tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xã hội.