MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

KENTORI HYGIENE CARE: HÈ VUI, ĐẨY LUI TAY – CHÂN – MIỆNG

Kentori Hygiene Care là sản phẩm có khả năng hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tay – chân – miệng hiệu quả thông qua cơ chế ức chế sự phát triển và lây lan của vi khuẩn, vi rút, vi nấm bằng hợp chất HOCl (Hypochlorous acid).

Theo thống kê của Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm quốc gia: từ đầu năm 2022 đến nay, cả nước ghi nhận hơn 5.500 trường hợp mắc bệnh và dịch tay – chân – miệng vẫn đang có xu hướng gia tăng.

Bệnh tay chân miệng chưa có thuốc điều trị

Thời tiết thay đổi bất thường, mùa mưa kéo dài dai dẳng là thời điểm thuận lợi cho các chủng vi rút gây bệnh truyền nhiễm phát triển và bùng phát mạnh mẽ. Điển hình là dịch bệnh tay – chân – miệng. Đây là bệnh lý chưa có thuốc điều trị và vắc xin phòng ngừa hiệu quả. Đối tượng dễ mắc phải là trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, càng nhỏ càng dễ nặng. Mắt xích quan trọng để phòng bệnh hiệu quả là phải tiêu diệt vi khuẩn vi rút có hại – nguyên nhân chủ yếu gây bệnh.

Bệnh tay chân miệng do vi rút gây ra

Các loại vi rút thường gây ra bệnh tay – chân – miệng là oxsackievirus a16 và enterovirus 71. Vì chưa có thuốc đặc trị và vắc xin phòng bệnh, người mắc tay – chân – miệng có thể bị tái phát nhiều lần. Bệnh có khả năng lây từ người sang người thông qua tiếp xúc trực tiếp với các chất dịch tiết ra từ mũi, họng, bọng nước hoặc phân của người bệnh. Bên cạnh đó, vi rút gây bệnh tay – chân – miệng còn có thể tồn tại trong đồ ăn, thức uống, sàn nhà, đồ chơi, vật dụng sinh hoạt hay đặc biệt là trên tay người. Bàn tay là nơi tiếp xúc với hầu hết mọi thứ xung quanh chung ta.

Phòng và đẩy lui tay chân miệng bằng Kentori Hygiene Care

Kentori hỗ trợ điều trị tay - chân - miệng
Kentori hỗ trợ điều trị tay – chân – miệng

Kentori Hygiene Care là dòng sản phẩm kiểm soát nhiễm khuẩn thông qua cơ chế ức chế sự phát triển và lây lan của vi khuẩn, vi rút, vi nấm bằng hợp chất HOCl (Hypochlorous acid). Hoạt chất HOCl đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng ức chế và loại bỏ chủng vi rút đường tiêu hoá (gọi chung là enterovirus) gây bệnh tay – chân – miệng ở người.

Sản phẩm kháng khuẩn Kentori Hygiene Care có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong vòng 5 giây trên mọi bề mặt như bình sữa, núm vú, khăn tã, quần áo, giày dép, đồ chơi, thảm, chăn, ga gối, các vật dụng mà bé thường xuyên tiếp xúc, xung quanh khu vực bé hay nằm chơi,…

Đặc biệt là trên bề mặt da như bàn tay, bàn chân, mặt, kể cả vết thương hở cũng được Kentori Hygiene Care bảo vệ khỏi vi sinh vật hiệu quả. Hoạt chất HOCl ổn định, an toàn với 3 không: không cồn, không chất bảo quản, không hoá chất độc hại. HOCl còn có điểm cộng lớn là không ăn mòn bề mặt vật dụng tiếp xúc và không ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường. Ngoài khả năng làm sạch, hợp chất HOCl trong Kentori Hygiene Care còn có thể khử mùi nhanh chóng do cơ chế ngăn chặn vi khuẩn phân hủy gây các mùi hôi khó chịu.

Công nghệ hiện đại từ Nhật Bản

Kentori Hygiene Care là dung dịch xịt kháng khuẩn với hoạt chất chính  HOCL với nồng độ 45 ~ 60ppm, pH từ 4,5 – 5,0 được sản xuất từ công nghệ điện phân 3 màng ngăn tiên tiến nhất Nhật Bản hiện nay. Công nghệ trên được nghiên cứu và phát triển bởi Đại học Tohuku, tập đoàn AZ (Nhật Bản) và Kentek Pharma.  Được Viện Nghiên cứu Y tế Noguchi Nhật Bản khuyến nghị sử dụng vì an toàn và chất lượng.

Kentori đảm bảo 3 KHÔNG: KHÔNG CỒN, KHÔNG HÓA CHẤT VÀ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, an toàn với cả trẻ sơ sinh, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, vi nấm… chỉ trong 5 GIÂY. Kentori mang đến cảm giác dịu nhẹ, không gây kích ứng, không nhờn dính.…

Mua 1 tặng 1: Nhân đôi cơ hội phòng chống tay – chân – miệng cho bé yêu

Chương trình mua 1 tặng 1
Mua 1 Kentori Hygiene Care 100ml tặng 1 Kentori Hygiene Care 100ml đẩy lùi bệnh tay – chân – miệng.

Với tính ứng dụng cao, độ an toàn tuyệt đối và khả năng kháng khuẩn vượt trội, có thể nói, dung dịch HOCl có trong sản phẩm Kentori Hygiene Care là “vũ khí” hoàn hảo để chống lại vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Sử dụng Kentori ngay hôm nay để bảo vệ bé và gia đình bạn khỏi các tác nhân gây bệnh tay – chân – miệng hiệu quả. Để bảo vệ các bé và cộng đồng, Kentek Pharma đã mang đến 1 chương trình mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn.

Chương trình mua 1 tặng 1
Mua 1 Kentori Hygiene Care 30ml tặng 1 Kentori Hygiene Care 30ml đẩy lùi bệnh tay – chân – miệng.

Có thể đặt mua tại:

m.me/KentekPharma

https://shopee.vn/kentek.vn

Chương trình diễn ra từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 30/06/2022.