MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

TẶNG NIỀM VUI, NỤ CƯỜI CHO TRẺ EM DỊ TẬT VÙNG HÀM MẶT

Những nụ cười lành lặn, rạng rỡ sắp nở trên môi 61 em nhỏ chẳng may bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt. Các em đang được Tổ chức Operation Smile cùng các doanh nghiệp hỗ trợ phẫu thuật miễn phí và Kentek Pharma rất vui vì có cơ hội chia sẻ niềm hạnh phúc với các em.

61 em nhỏ sắp có một nụ cười khác, một cuộc đời khác

Trung tuần tháng 5/2022, tại Bệnh viện Răng hàm mặt TW TP.HCM, 67 bệnh nhân sứt bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt đã được thăm khám và 61 bệnh nhân đủ điều kiện được tổ chức Operation Smile phẫu thuật miễn phí. Đây là niềm vui to lớn của các em và gia đình vì sau phẫu thuật, các em có thể ăn uống bình thường cũng như không còn mang bên mình sự mặc cảm, tự ti khi có một dị tật xấu xí trên gương mặt.

Operation Smileđã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công tác phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch, dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt miễn phí, mang lại nụ cười lành lặn và một cuộc đời khác cho trẻ thơ. Lần này là chương trình khám và điều trị tập trung đầu tiên trong năm 2022 tại TP.HCM, sử dụng nguồn tài trợ từ sự kiện chạy bộ UpRace, với sự tài trợ, chung tay đóng góp của các doanh nghiệp. Kentek Pharma hân hạnh là một trong những doanh nghiệp tài trợ quà tặng xuyên suốt chương trình.

Khám sàng lọc trước phẫu thuật

Tại hầu hết các chương trình phẫu thuật của Operation Smile, ngoài nhận được sự hỗ trợ về y tế, mỗi em bé luôn nhận được thêm một phần quà Smile Bag giúp động viên tinh thần như đồ chơi, sữa hoặc các vật phẩm thiết thực khác.

Trong gói quà Smile Bag của các em đợt này đặc biệt có các sản phẩm hữu dụng được sản xuất an toàn theo công nghệ Nhật Bản từ Kentek bao gồm 1 xịt khuẩn không cồn KENTORI® Hygiene Care và 1 xịt mũi nano bạc BISALT dành cho trẻ em.

Những túi quà Smile Bag được trao gửi đến các em nhỏ

Hơn 1.000 sản phẩm với tổng trị giá trên 200 triệu đồng đã được Kentek dành tặng cho chương trình với thông điệp gửi đến các em: Trong mỗi hành trình của đời người, luôn có những thử thách đợi sẵn và chúng ta phải mạnh mẽ đối mặt và vượt qua chúng. Điều hạnh phúc là, chúng ta không bao giờ đơn độc trong hành trình ấy bởi luôn có những bàn tay, những trái tim ấm áp ở xung quanh.

Ông Hà Đức Thiện, Giám đốc Phát triển & Kinh doanh của công ty Kentek Pharm cam kết sẽ đồng hành tài trợ quà tặng xuyên suốt chương trình

Kentek Pharma cảm ơn Operation Smile, các nhà thiện nguyện đã mang đến cho cuộc đời những cơ hội được sẻ chia và thay đổi.

Ảnh: Operation Simle, Kentek Pharma