MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÁT HÀNH TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CHO HAI DÒNG SẢN PHẨM XỊT VỆ SINH MŨI BISALT VÀ HIMASALT

Ngày 26/4/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần KENTEK PHARMA và Chi Nhánh Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam tại TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Phát hành Tem Chống Hàng Giả cho hai dòng sản phẩm Xịt vệ sinh mũi ưu trương BISALT và Dung dịch xịt mũi HIMASALT.

Tham dự lễ ký kết, phía Chi Nhánh Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam tại TP.HCM có ông Phạm Văn Thọ – Giám Đốc chi nhánh, về phía lãnh đạo Công ty Cổ phẩn KENTEK PHARMA có ông Lê Trung Hậu – Giám đốc Điều hành công ty, bà Nguyễn Đại Việt Chân – Giám đốc Tài chính và Đại diện các phòng ban từ hai phía và sự tham gia của các nhà phân phối.

Mục tiêu

Thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là vấn nạn nghiêm trọng làm ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp. Vì thế, KENTEK PHARMA đã quyết định phát hành tem chống hàng giả cho hai dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường: Xịt Vệ Sinh Mũi Ưu Trương BISALTDung Dịch Vệ Sinh Mũi HIMASALT để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt được giữa hàng giả và hàng thật, đồng thời đưa được sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Phát biểu và trả lời phỏng vấn tại buổi lễ, ông Lê Trung Hậu khẳng định đây là một trong những giải pháp hữu hiệu và cần thiết giúp KENTEK PHARMA có thể khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lượng và lòng tin đối với người tiêu dùng, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất.

Nền tảng hợp tác

Lễ ký kết này là cơ sở cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa KENTEK PHARMAChi Nhánh Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam tại TP.HCM. Sự hợp tác này sẽ góp phần hạn chế tối đa nguy cơ bị làm giả về sản phẩm cũng như sao chép thương hiệu sản xuất, hay nguy cơ khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng và về lâu dài khi sử dụng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, đặc biệt đối với các sản phẩm hỗ trợ điều trị hay thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

KENTEK PHARMA tự hào là đơn vị tiên phong phát triển và phân phối dòng sản phẩm xịt vệ sinh mũi bảo vệ hệ hô hấp có chứa các thành phần ưu việt như Muối Hồng Himalaya, Nano Bạc, cùng với hệ muối ưu trươngcác tinh dầu thảo dược thiên nhiên, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp phòng ngừa toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả cho hàng loạt các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KENTEK PHARMA