MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

XỊT KHÁNG KHUẨN KENTORI HYGIENE CARE – CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

KENTORI HYGIENE CARE là sản phẩm vệ sinh kháng khuẩn từ công nghệ điện phân cao cấp từ Nhật Bản, với thành phần 99,99% là nước tinh khiết. KENTORI có khả năng kháng khuẩn cao, khử mùi nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, nổi bật với các đặc tính vượt trội.

  • 03 KHÔNG: Không cồn – Không hóa chất – Không chất bảo quản.
  • 03 CẢI TIẾN: An toàn với trẻ sơ sinh – Thân thiện với môi trường – Kháng khuẩn hiệu quả.

Nhờ vào tính oxi hóa mạnh mẽ, HOCL trong KENTORI có khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, nấm men nhưng lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, được khuyên dùng thay thế cho các sản phẩm vệ sinh gốc cồn và hóa chất.

Xịt kháng khuẩn KENTORI Hygiene Care - Chỉ 5 giây sạch ngay vi khuẩn
Xịt kháng khuẩn KENTORI Hygiene Care – Chỉ 5 giây sạch ngay vi khuẩn!

Hypochlorous Acit (HOCl) – vốn là chất diệt khuẩn nội sinh được tạo ra từ các tế bào bạch cầu trong hệ miễn dịch của con người để chống lại các vi sinh vật xâm hại cơ thể. HOCL có thể tạo ra bằng cách điện phân dung dịch muối, được khám phá và phát minh vào những năm 1970, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cho mục đích vệ sinh kháng khuẩn trên nhiều bề mặt khác nhau.

KENTORI được đồng nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Tohoku, Tập đoàn AZ (Nhật Bản) và Kentek Pharma (Việt Nam), đứng đầu là Giáo sư Yoshimi Niwano, người đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của công nghệ này. Tầm nhìn của KENTORI là luôn tập trung vào những gì HOCL có thể làm vì lợi ích của con người, trong y học và chăm sóc sức khỏe. KENTORI cam kết đưa sản phẩm đến tay những người cần nó nhất. Là một phần trong sứ mệnh từ thiện của chúng tôi, KENTORI rất vinh hạnh được đóng góp sản phẩm của mình cho các đơn vị đồng hành cùng chí hướng và cho tất cả mọi người.

Nước kháng khuẩn được chuyên gia và viện nghiên cứu uy tín Nhật Bản khuyên dùng
Nước kháng khuẩn được chuyên gia và viện nghiên cứu uy tín Nhật Bản khuyên dùng

Dung dịch kháng khuẩn KENTORI Hygiene Care sẽ đem đến một giải pháp ưu việt để bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình và cộng đồng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu vực công cộng, khu công nghiệp…

KENTORI không chỉ an toàn, đa năng mà còn rất tiện lợi khi có thiết kế chai nhỏ gọn dung tích 100ml30ml, bạn có thể mang theo bất cứ đâu, sử dụng như một giải pháp làm sạch khuẩn mọi lúc, mọi nơi, mọi bề mặt.