MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

KENTEK HÂN HẠNH GÓP MẶT TẠI NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG KHỎE ĐẸP H&B LẦN 7

Ngày 28/10/2022, đại diện phía Công ty Cổ phần Kentek Pharma, bà Nguyễn Đại Việt Chân – Founder – Giám đốc Tài chính, cùng hơn 100 chủ doanh nghiệp đã có mặt và tham già vào Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp của Cộng đồng Khỏe Đẹp H&B lần thứ 7 với chủ đề “Siêu Sale – Siêu Kết Nối”.

Bà Nguyễn Đại Việt Chân - đại diện Kentek Pharma tham gia Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp lần thứ 7.
Bà Nguyễn Đại Việt Chân – đại diện Kentek Pharma tham gia Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp lần thứ 7.

“Siêu Sale – Siêu Kết Nối” – Chủ đề tháng 10 là ngày hội giúp cho các chủ doanh nghiệp Ngành Sức Khỏe – Sắc Đẹp khởi động Quý 4 với nhiều năng lượng cũng như tạo nên những kết nối kinh doanh hiệu quả cho mùa lễ hội cuối năm.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Kentek Pharma
Gian hàng trưng bày sản phẩm Kentek Pharma.

Tại sự kiện, Kentek Pharma vinh dự có mặt và tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm với các mặt hàng thuộc nhóm kiểm soát nhiễm khuẩn và dược nhi. Qua đó, Kentek mong muốn giới thiệu sản phẩm một cách rộng rãi và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Kentek Pharma giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của mình.
Kentek Pharma giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của mình.

Ngày hội là buổi giao lưu, chia sẻ thân mật từ các diễn giả đến các chủ doanh nghiệp. Trong đó, Ông Đào Thế Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Starlight đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích, giúp kết nối kinh doanh hiệu quả. Đây là cơ hội để các chủ doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ các chuyên gia và giao lưu tự do, xúc tiến thương mại và thu hút khách hàng tiềm năng.

Ngày hội Kết nối kinh doanh lần 7 do Cộng Đồng Khỏe Đẹp H&B tổ chức với chủ đề “Siêu Sale – Siêu Kết Nối” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, hứng khởi và thu hút rất đông khách tham quan.

Xuân Đan