MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

Bạn đã biết cách nhận biết và phòng ngừa bệnh do vi khuẩn Salmonella gây ra chưa?

Những bệnh liên quan đến vi khuẩn luôn gây nguy hiểm cho người. Vì tác nhân khó có thể nhận biết được bằng mắt. Trong đó, Salmonella là một vi khuẩn với khả năng lây nhiễm cao, để lại những hệ lụy khôn lường. Hãy cùng Kentek tìm hiểu về bệnh từ vi khuẩn Salmonellosis gây ra là bệnh gì nhé!

1. Vi khuẩn salmonella là gì?

Có nhiều chủng vi khuẩn Salmonella gây bệnh, trong đó chủ yếu là các chủng Salmonella. Bệnh Salmonellosis gây ngộ độc thực phẩm, khác với chủng Salmonella gây bệnh thương hàn và phó thương hàn.

Theo CDC Hoa Kỳ, Salmonella gây bệnh cho con người nhiều hơn là chúng ta nghĩ. Cứ mỗi ca mắc Salmonella được phát hiện thì có tới 30 ca chưa được phát hiện. Tại Mỹ, ước tính mỗi năm Salmonella gây ra hơn 1,35 triệu ca mắc. Và 26.500 BN phải nhập viện và 420 BN tử vong.

2. Bạn có thể nhiễm vi khuẩn Salmonella như thế nào?

Salmonella có thể tìm thấy trong rất nhiều loại thực phẩm. Bao gồm: thịt các loại, trứng, rau, hoa quả và thậm chí cả trong thực phẩm chế biến.

Thực phẩm bị nhiễm Salmonella có thể ảnh hưởng đến hình dáng, mùi vị, chất lượng. Và có khả năng gây bệnh cho con người. Có thể nhiễm Salmonella từ môi trường, nước đã nhiễm khuẩn. Hoặc từ người mang mầm bệnh, hoặc động vật nhiễm bệnh.

3. Cách phòng bệnh từ vi khuẩn Salmonella

CDC Hoa Kỳ khuyến cáo 4 bước phòng nhiễm Salmonella:

  • Bảo quản riêng biệt các loại thịt sống, thịt gia cầm, hải sản, trứng với các thực phẩm để ăn ngay. Dùng thớt, đồ đựng riêng biệt cho các loại thịt sống, thịt gia cầm, hải sản, trứng.
  • Đảm bảo thực phẩm được nấu chín đến nhiệt độ an toàn trước khi ăn. Không uống nước chưa được xử lý hoặc ăn thức ăn được chế biến từ nước chưa được xử lý.
  • Giữ ngăn mát tủ lạnh của bạn ở mức 40°C hoặc lạnh hơn. Không bao giờ để các thực phẩm dễ hỏng bên ngoài tủ lạnh hơn 2 giờ. Nếu thực phẩm phải tiếp xúc với nhiệt độ cao hơn 32°C, phải đưa vào bảo quản lạnh hoặc ngăn đá ngay trong vòng 1 giờ.
  • Rửa tay, giữ vệ sinh nhà bếp thật kĩ trước và sau khi chế biến thực phẩm.

Sản phẩm Kentori Hygiene Care sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn phòng ngừa vi khuẩn salmonella. 𝙆𝙚𝙣𝙩𝙤𝙧𝙞 𝙃𝙮𝙜𝙞𝙚𝙣𝙚 𝘾𝙖𝙧𝙚 giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, vi nấm… chỉ trong 5 GIÂY.

Bạn chỉ cần xịt vào lòng bàn tay một lượng vừa đủ để bao phủ bề mặt cần kháng khuẩn, xoa đều. Xịt đều lên bề mặt vật dụng, dụng cụ cần kháng khuẩn, để khô tự nhiên. Trong 5 giây Kentori sẽ diệt trừ 99,99% vi khuẩn gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn tránh xa các mầm bệnh nguy hiểm.

Kentori Hygiene Care diệt vi khuẩn nhanh chóng trong vòng 5 giây.
Kentori Hygiene Care diệt vi khuẩn nhanh chóng trong vòng 5 giây.

𝙆𝙚𝙣𝙩𝙤𝙧𝙞 𝙃𝙮𝙜𝙞𝙚𝙣𝙚 𝘾𝙖𝙧𝙚 là dung dịch xịt kháng khuẩn với hoạt chất chính HOCL. Được sản xuất từ công nghệ điện phân 3 màng ngăn tiên tiến nhất Nhật Bản. Sản phẩm được Viện Nghiên cứu Y tế Noguchi Nhật Bản khuyến nghị sử dụng vì an toàn và chất lượng, có thể sử dụng thường xuyên.

Với thiết kế chai 30ml, 100ml nhỏ gọn, phù hợp cho mọi đối tượng. Học sinh, sinh viên hay người đã đi làm, mọi lứa tuổi đều cần phải có Kentori Hygiene Care bên cạnh. Sử dụng để xịt các bề mặt mà mình từng tiếp xúc như dụng cụ học tập, dụng cụ ăn uống, bàn làm việc, xịt lên tay để khử trùng mọi lúc mọi nơi giúp phòng tránh vi khuẩn gây hại.

Ngoài ra, Kentori Hygiene Care còn có chai lớn 500ml phù hợp với nhu cầu trong gia đình và tiết kiệm hơn. Bạn có thể xịt Kentori lên mọi vật dụng trong nhà. Lau dọn nhà cửa, khử trùng sát khuẩn dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, mọi ngóc nhách trong gia đình bạn để diệt trừ vi khuẩn, virus, nấm và mầm bệnh gây hại.

Sản phẩm an toàn với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên bạn hãy yên tâm sử dụng cho gia đình.

Nguyễn Ngọc