MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

KENTEK PHARMA THAM GIA GIAO LƯU TẠI BNI LEADERS

Ngày 17/11/2022 vừa qua, đại diện phía Công ty Cổ phần Kentek Pharma, bà Nguyễn Đại Việt Chân, Fouder – Giám đốc Tài chính rất hân hạnh được tham dự buổi giao lưu tại BNI Leaders. Đây là buổi họp liên chapters – thành viên của BNI Leaders. Họ là các chủ doanh nghiệp uy tín, chất lượng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bà Nguyễn Đại Việt Chân, đại diện Kentek Pharma tham gia buổi giao lưu tại BNI Leaders.
Bà Nguyễn Đại Việt Chân, đại diện Kentek Pharma tham gia buổi giao lưu tại BNI Leaders.

Buổi offline là cơ hội để các thành viên và đối tác của BNI Leaders gặp gỡ, kết nối và thiết lập nhiều mối quan hệ giao thương giá trị. Sự kiện là chuỗi các hoạt động giao lưu, chia sẻ kiến thức và học hỏi lẫn nhau.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Kentek Pharma.

Một sổ điểm nổi bật trong buổi giao lưu liên chapters:

  1. Phần đào tạo đặc trưng với chủ đề “Cơ hội để tỏa sáng”
  2. Vinh danh thành viên xuất sắc
  3. Kết nạp thành viên mới
  4. Feature Presentation
  5. Trao đổi cơ hội kinh doanh
Đại diện Kentek Pharma chia sẻ về chủ đề “Giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn an toàn”.
Đại diện Kentek Pharma chia sẻ về chủ đề “Giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn an toàn”.

Tại sự kiện, Kentek Pharma đã vinh dự có mặt và tham gia vào buổi chia sẻ “Giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn an toàn”. Đại diện Kentek, Giám đốc tài chính Nguyễn Đại Việt Chân đã có buổi chia sẻ thẳng thắn, về những thực trạng, nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng những dung dịch kháng khuẩn thông thường như cồn, hóa chất …

Cuối cùng, đại diện Kentek khẳng định chất kháng khuẩn lý tưởng chính là dung dịch có tính năng diệt khuẩn mạnh, an toàn, không gây hại cho môi trường, và đó cũng chính là giải pháp tuyệt vời mà Kentek Pharma đang cung cấp cho người dùng.

Đại diện Kentek Pharma trao tặng phần quà cho người tham dự.
Đại diện Kentek Pharma trao tặng phần quà cho đại diện các doanh nghiệp.

Buổi giao lưu BNI Leaders giúp các doanh nghiệp gặp gỡ lẫn nhau, kết nối và thiết lập mối quan hệ giá trị. Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều hơn những buổi họp liên chapters để mọi người có thể kết nối, học hỏi lẫn nhau cũng như thiết lập nhiều mối giao thương lâu dài.