MUA NGAY SIÊU PHẨM KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN, KHÔNG HOÁ CHẤT KENTORI HYGIENE CARE

TÚI OXYBAG

35.000

Túi biến đổi khí quyển OXYBAG (Modified Atmosphere Packaging) là giải pháp bảo quản trái cây, rau củ quả và nông sản tươi ngon vô cùng tiện ích trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, giúp bảo quản rau quả tươi lâu hơn, giảm thiểu tình trạng hư hại thường xuyên xảy mà không làm thay đổi thành phần dưỡng chất nông sản. Túi OXYBAG đã được kiểm nghiệm thành công cả trong môi trường phòng thí nghiệm cũng như trong thực tế bởi các nhà vườn và công ty thương mại. OXYBAG giúp trái cây tươi lâu, mang lại giá trị kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Quy cách đóng gói: 10 túi/hộp, kích thước 43x 35cm và 33x 25cm

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

TÚI OXYBAG BẢO QUẢN RAU CỦ QUẢ TƯƠI VÀ LÂU HƠN

Nguồn gốc: Túi OXYBAG dựa trên công nghệ MAP được nghiên cứu thành công bởi Viện Hóa học – Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam và sản phẩm túi GreenMap đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Công dụng:

  • Túi OXYBAG là giải pháp bảo quản trái cây và rau quả tươi ngon trong suốt quá trình vận chuyển và lưu kho, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền nhờ giảm tỷ lệ hư hao.
  • Giúp rau củ quả giữ được màu sắc tươi mới, giữ được sự tươi ngon.
  • Giúp rau củ quả giữ được chất dinh dưỡng như ban đầu.
  • Tăng thời gian sử dụng rau quả tươi ngon cho người tiêu dùng.

Phạm vi áp dụng: có thể bảo quản trái cây, rau quả trong quá trình vận chuyển và lưu kho, nên kết hợp với bảo quản lạnh 2-15 độ C để đạt kết quả tối ưu nhất.

 

Đối tượng sử dụng:

  • Đơn vị vận chuyển, phân phối trái cây, rau củ quả, nông sản ra thị trường trong và ngoài nước thường gặp tình trạng rau củ quả bị dập nát do quá trình di chuyển bị sốc và va đập, mau hư hại, nông sản bị giảm chất lượng, mất chất dinh dưỡng do thời gian vận chuyển dài.
  • Nhà vườn cần bảo quản nông sản sau thu hoạch, để phân phối và lưu kho.
  • Người tiêu dùng thường xuyên gặp tình trạng rau củ quả bị hư hại, không giữ được sự tươi ngon như ban đầu. Tăng thời năng bảo quản và sử dụng an toàn.

 

Hướng dẫn sử dụng: Ưu điểm của túi OXYBAG là cách sử dụng khá đơn giản. Rau quả sau khi thu hái được làm sạch và giữ mát ở nhiệt độ 2-10 độ C.

Sau đó, lựa chọn và loaị bỏ những phần tử không đạt chất lượng tiêu dùng như xây xát, dập nát, sâu bệnh rồi đóng gói trong Túi OXYMAP, ép hết khí ra ngoài và buộc kín sao cho khoảng hở trong túi và rau quả là nhỏ nhất.

Có thể kết hợp dùng nước rửa rau quả để vệ sinh rau quả trước khi bảo quản trong túi OXYBAG để diệt khuẩn, bụi bẩn bám trên bề mặt, tăng thời gian và chất lượng nông sản.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TÚI OXYBAG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *